พูดคุยกัน ติดต่อแอดมิน

สวัสดีจ้า WM ขุ่นแม่เองค่ะ อยากให้ผู้ชมเว็บ Comment ว่าชอบการ์ตูนแนวไหนได้ที่หน้าเพจนี้จ้า


การ์ตูนที่ท่านชอบอ่านและอยากให้แอดมินอัพให้ดู
#แนวสยองขวัญ ผี เรื่องลึกลับ
#แนวรักโรแมนติก วัยทำงาน lady My dear Romance

#แนวความรักวัยรุ่น
#แนวดราม่าสยองขวัญ แบบการ์ตูน Princess หมึกจีน

อื่นๆ โปรดระบุชื่อการ์ตูนที่อยากอ่าน ถ้ามีก็จะอัพให้นะคะ


คำเตือน!! การ์ตูน Princess
หมึกจีน มีภาพและเนื้อหารุนแรง ล่อแหลม ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน เป็นการ์ตูนแนวดราม่าชีวิตรัก อีโรติก สยองขวัญ พิศวาสฆาตกรรม ดัดแปลงจากนิทานหรือเรื่องราวในประวัติศาสตร์ 18+ only

เรื่องย่อการ์ตูนสนุกๆ
ลิซซี่เป็นเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่มีพรสวรรค์ซึ่งทำงานอยู่ที่โรงแรมในนิวยอร์ก ฉันได้ตอบสนองต่อความเห็นแก่ตัวของลูกค้า อย่างไรก็ตาม แม้แต่ลิซซี่ก็ยังมีปัญหากับราชวงศ์ของเบโลเรียประเทศเล็กๆ ในยุโรป ในหมู่พวกเขา เจ้าชายคอนราดมีชื่อเสียงในฐานะเพลย์บอยและเสน่ห์ของเขานั้นแท้จริง แต่การปฏิบัติต่อสตรีของพระองค์นั้นไม่อาจให้อภัยได้ เพื่อที่จะเลิกกับผู้หญิงคนนั้น เขาต้องการยืมความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับ หากเป็นคำขอของลูกค้า ก็ต้องเป็นไปตามนั้น ทำไมมันยากจัง “เพราะฉันตกหลุมรักเจ้าชาย!”

คิตตี้ได้รับการว่าจ้างให้เป็นเชฟประจำบ้านของผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก ดาเรียส สปีด แต่เธอมีจุดประสงค์ ดาริอุสเป็นขโมยจริงๆ! เขาขโมยบทที่ผู้อุปถัมภ์ของคิตตี้ซึ่งเป็นหญิงชรา Caro ใช้เวลาครึ่งชีวิตในการเขียนบทและพยายามทำให้เป็นภาพยนตร์เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ไม่พบหลักฐานใดๆ ดังนั้นคิตตี้จึงพยายามกู้บทที่ขโมยมาของคาโรกลับคืนมา แต่ดวงตาที่สวยงามของดาริอุสไม่ได้ดูเหมือนกำลังโกหก

จัสติน พ่อค้าหุ้นอัจฉริยะ เป็นเศรษฐีแต่ขี้เหนียวสุดๆ ฉันเชื่อว่าการแต่งงานเป็นเพียงเงินจากบัญชีธนาคารของฉัน และการลงทุนเพื่อการกุศลของฉันมีไว้สำหรับการหักภาษีเท่านั้น ระหว่างทำกิจกรรมนั้น เขาได้พบกับหญิงยากจนแต่มีเสน่ห์ เอมี่ ซึ่งจู่ๆ ก็อาเจียนเป็นเลือด เอมี่พาเขาไปโรงพยาบาลและในขณะที่เขาใกล้ตาย เขามีความฝัน "ชีวิตฉันมีแต่เงิน เงิน เงิน" "ฉันไม่เคยรักใครเลย" ความเสียใจครอบงำเขา พระเจ้าให้โอกาสฉันอีกครั้ง!

Maxi ถูกปฏิเสธข้อหาขโมยคู่หมั้นของพี่สาว เจ็ดปีต่อมา เธอได้กลายเป็นนางแบบชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก กลับมา เพื่อบอกเหตุผลที่แท้จริงในการทรยศของเขา... น้องสาวของเธอเพิ่งแต่งงานใหม่ แต่ Maxi ไม่ได้รับการต้อนรับ ตรงกันข้าม เคอร์ น้องชายของเจ้าบ่าว เคอร์ ด้วยสายตาที่เข้มแข็งของเขา ดูถูกแม็กซี่อย่างโจ่งแจ้ง “เธอมาขโมยคู่หมั้นพี่สาวฉันอีกแล้วเหรอ?” เขาจูบเธออย่างเร่าร้อน—!?

ส่งคำเชิญงานแต่งงานถึงมิเชล มันมาจากเควินที่ฉันรู้จักมาสิบปีแล้ว ทำไม! ? “ถึงแม้เราจะทะเลาะกันและเลิกรากันมาตลอด แต่เราก็คืนดีกันอย่างรวดเร็ว…” ไทเลอร์ที่ร่ำรวย มีความสามารถ และหล่อเหลา ปลอบโยนมิเชลที่ตกตะลึง ฉันรู้สึกเกลียดชังผู้ที่สมบูรณ์แบบเกินไป แต่เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันด้วย ความใจดีของเขากระตุ้นให้มิเชลล์คิดแผน เป็นการไปร่วมงานแต่งงานที่แกล้งทำเป็นคู่รักกับไทเลอร์

Kyra เข้ายึดกิจการของป้าของเธอที่เสียชีวิตกะทันหัน โรงเรียนที่มีเสน่ห์สำหรับผู้ชายเป็นคนงี่เง่าที่ล้าสมัย ผู้ชายแบบไหนในทุกวันนี้ต้องการเรียนรู้มารยาทในการออกเดทและวิธีปฏิบัติต่อผู้หญิง? “แต่ก็มีผู้ชายมา” เขาบอกว่าเขาต้องการเรียนหนังสือ และด้วยรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบและท่าทางที่อ่อนหวานของเขา เขามองมาที่ฉันด้วยรูปลักษณ์ที่ปลุกเร้าความหลงใหลของผู้หญิงทุกคน ผู้ชายแบบนี้ไม่ต้องเรียน เมื่อมั่นใจแล้วจึงกล่าวว่า “ฉันต้องการให้คุณฝึกออกเดท แน่นอนคุณ”

Damiano เจ้านายที่โหยหามานานเรียกเธอและมองลงมาที่เธอด้วยท่าทางเยาะเย้ย ฟิลลีเจ็บทั้งๆ ที่รู้ว่าจะไม่ถูกจับอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอปลอมตัวเป็นคลีโอพัตราที่งานเต้นรำสวมหน้ากาก เขาทำให้เธอดูหลงใหลและทั้งสองก็แต่งงานกัน วันรุ่งขึ้นเขายังไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเธอ แต่ฟิลลี่ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการใหญ่ ๆ กลับกลายเป็นว่าเขาบินไปโกลด์โคสต์ตามลำพังกับเขา!?

พ่อของชาร์ล็อตต์เป็นจิตรกรในช่วงชีวิตของเขา ที่นิทรรศการมรณกรรม Jake นักธุรกิจชาวอิตาลีที่ซื้อภาพเปลือยชิ้นสุดท้ายของพ่อ ด้วยผิวสีน้ำตาล ลักษณะที่หล่อเหลา และร่างกายที่แข็งแรง ชาร์ล็อตต์ตกหลุมรักเขาในทันทีเพราะเสน่ห์อันน่าทึ่งของเขา แต่เจคมีเป้าหมายอื่น ――อันที่จริง นางแบบสำหรับภาพนู้ดคือพี่สะใภ้ของเจค ซึ่งฆ่าตัวตายตามพ่อของชาร์ล็อตต์ ด้วยการแก้แค้นที่โหดร้ายที่ซ่อนอยู่ในหัวใจของเขา เจคจึงชวนชาร์ล็อตต์ออกเดท...!?

British Vicky กำลังพักผ่อนในกรีซที่ซึ่งลุงของเธออาศัยอยู่ เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่ถูกครอบงำโดยคฤหาสน์หรูหรา งานเลี้ยงของชนชั้นสูง และชีวิตอันหรูหราของลุงของเธอ ผู้บริหารบริษัท แต่เธอได้พบกับธีโอ นักธุรกิจชาวกรีกที่งานปาร์ตี้ ข้อเสนอจากผู้ชายที่เธอเพิ่งพบ - ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขารักฉันจริง ๆ ฉันได้รับแจ้งว่าสถานะทางการเงินของบริษัทลุงของฉันแย่ลง

"ให้ราคากับตัวเอง ฉันคิดว่าฉันสามารถซื้อคุณได้" Scarlett เป็นมัณฑนากรที่ทำงานในสำนักงานร่วมกับเพื่อนคนหนึ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้สถานการณ์ทางการเงินย่ำแย่และการจัดการก็ลำบาก ในเวลานั้น สัญญาขนาดใหญ่ที่สัญญาว่าจะให้รางวัลสูงเข้ามา อย่างไรก็ตาม เจ้าของสัญญากลายเป็นอดีตคนรักของเขา อเลสซานโดร มาร์เซียโน! ทันทีที่ Scarlett มีลูก เจ้าของโรงแรมและมหาเศรษฐีได้วิพากษ์วิจารณ์เขาอย่างไม่ยุติธรรมและกล่าวคำอำลาเพียงฝ่ายเดียว ทำไมเขาถึงมาปรากฏตัวต่อหน้าฉันอีก!

Juliana ลูกสาวของเอกอัครราชทูตอเมริกันประจำฝรั่งเศส เด็ก 12 คน (!) รวมถึง Juliana รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบแต่งงานเงินของพ่อแม่ในปราสาทเก่าแก่ในฝรั่งเศส ที่นั่น Juliana ตกหลุมรักเจ้าของปราสาท Duke Brunier อย่างไรก็ตาม วันที่เขาจะต้องกลับไปอเมริกา นักจี้เครื่องบินซุ่มซ่อนอยู่ในเครื่องบินที่จูเลียน่าและคนอื่นๆ อยู่บน...

แต่งงานกับลุคหรือปล่อยเขาไปตลอดกาล... สองปีที่อุทิศความรักให้กับเขา นักธุรกิจรายใหญ่ แคทเธอรีนได้รับตำแหน่งนายหญิงเท่านั้น ชีวิตที่หรูหราและฟุ่มเฟือยและวันที่จะถามเขาเกี่ยวกับผิวของเขาเพราะกลัวจะเปลี่ยนใจ แต่ตอนนี้ฉันท้องลูกของเขาแล้ว! เขาตอบอย่างเย็นชาต่อข้อเสนอการแต่งงานที่สิ้นหวังของแคทเธอรีน “ฉันนึกภาพไม่ออกว่าจะแต่งงานกับคุณ”

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 9 พ่อของ Shia เป็นขุนนางผู้มีอำนาจซึ่งรับใช้จักรพรรดิโลธาร์ เมื่อพี่สาวกับพี่หมกมุ่นอยู่กับการเก็บสมุนไพรริมแม่น้ำ ผู้ชายป่าเถื่อนแอบย่องเข้ามาหาเรา... จุดประสงค์ของพวกเขาคือการลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่ง เธียถูกจับและทำทรัพย์สินของชายคนนั้น ชายคนนั้นคือ Duke Emery ที่ฉันเห็นในการแข่งขัน Swordsmanship Tournament

โจไม่สามารถทนต่อความรุนแรงที่ไม่สมเหตุผลจากพ่อแม่บุญธรรมของเขาได้ โจจึงหนีออกจากบ้านในช่วงวัยรุ่นตอนกลางและอยู่คนเดียวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บังเอิญเขาได้งานเป็นช่างซ่อมรถคลาสสิกโดยอาศัยอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่ของฝรั่งเศส แต่เขาก็ยังมีเรื่องให้ต้องกังวลอีกมาก เพราะเจ้าของคฤหาสน์ไม่จ้างผู้หญิง โจ้จึงแกล้งเป็นผู้ชาย!!เก็บตัว จะเกิดอะไรขึ้นถ้าตัวตนถูกเปิดเผย!?

“จำชื่อทริสจำได้ไหม” การได้ยินจากอีกฝ่ายหนึ่งเป็นเสียงของคนที่ราเชลไม่เคยลืมมาตลอด 12 ปีที่ผ่านมา...!! รัก...ในขณะที่ยังเป็นนักเรียนอยู่ โรงเรียนประจำแห่งหนึ่งในเจนีวา ราเชลตกหลุมรักคนรู้จักที่เร่าร้อนระหว่างการเดินทางบนควีนอลิซาเบธที่ 2 แม้ว่าพวกเขาจะสาบานว่าจะแต่งงาน แต่ทอริสก็หายตัวไป ทำไมมันถึงเป็นตอนนี้... ความทรงจำของราเชลในครั้งนั้นกลับมาชัดเจนและเธอก็ตัวสั่นไม่หยุด!?

ทำไมผู้ชายคนนี้เห็นแก่ตัวจัง! ด้วยความช่วยเหลือจากน้องชายของเขาที่ยังคงอยู่ในอาการโคม่า ไบรอันน่าจึงตัดสินใจซ่อนอาเหม็ด บุคคลสำคัญในโลกอาหรับที่ตกเป็นเป้าหมายของการก่อการร้าย มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับฟันเฟืองกับเขาที่บ่น แต่ความตื่นเต้นที่บางครั้งรู้สึก...? Brianna หลงใหลใน Ahmed โดยไม่รู้ว่าเขาเป็นราชา อาเหม็ดก็เริ่มรักเธอ

ขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะ


!!!ขายไฟล์การ์ตูน อยู่ที่ไหนก็โหลดอ่านได้สะดวก คลิกที่การ์ตูนเพื่อดูราคาและหน้าตัวอย่าง โอนเงินแล้วรอรับลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย ติดต่อแม่ค้า Line ไอดี fattycatty อีเมล richyamazon@gmail.com

SAINT ADAM มารยาปรารถนา 7 เล่มจบ THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก 5 เล่มจบ ราศีมรณะ เล่มเดียวจบ หน้ากากนักสืบ 2 เล่มจบ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ เกียรติยศรัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เกมรักพยาบาท 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ คุณหนูไฮโซโยเยรัก 8 เล่มจบ การ์ตูน เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ การ์ตูน เหิรฟ้าไปคว้ารัก 5 เล่มจบ การ์ตูน แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ นางฟ้าซาตาน 3 เล่มจบ การ์ตูน วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ